Arts Entertainments

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก

ม่ต้องสมัครสมาชิก

หากคุณต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องจ่ายเงิน คุณสามารถใช้เว็บไซต์ฟรีรายการใดรายการหนึ่งที่แสดงไว้ที่นี่ คุณจะพบว่าเว็บไซต์เหล่านี้หลายแห่งมีภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดนิยมบางเรื่องได้อีกด้วย คุณจะต้องรอสักครู่เนื่องจากเว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่อัปเดตช้ามาก คุณควรทราบด้วยว่าเว็บไซต์เหล่านี้บางแห่งไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

หนังออนไลน์

123Movies เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ห้องสมุดกว้างขวางและมีทั้งภาพยนตร์ออกใหม่ล่าสุดและภาพยนตร์เก่าๆ ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย มีฟังก์ชันการค้นหาและการจัดหมวดหมู่เพื่อให้สามารถค้นหาชื่อเรื่องได้ง่ายและรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม มันไม่มีตัวเลือกในการรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบ HD มากเท่ากับเว็บไซต์อื่น ๆ

Putlocker เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้บริการภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีหลากหลายประเภท แม้ว่าไซต์ดั้งเดิมจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป แต่ก็มีมิเรอร์และโคลนจำนวนหนึ่งอยู่ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาภาพยนตร์ที่คุณกำลังมองหา ไซต์นี้ใช้ API สาธารณะและมีฟังก์ชันการค้นหาที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรองตามประเภท ประเทศ และวันที่เผยแพร่ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ รวมถึงเรตติ้งของ IMDb และว่าเป็นภาพยนตร์ออกใหม่หรือไม่

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิก

เว็บไซต์อื่นที่มีภาพยนตร์ฟรีให้เลือกมากมายคือ Popcornflix เว็บไซต์นี้เพิ่มชื่อใหม่จาก Screen Media Ventures อย่างต่อเนื่อง แคตตาล็อกประกอบด้วยกังฟูคลาสสิก คอเมดีแหวกแนว เช่น American Hero และ Near Pregnant และความลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมอีกมากมาย อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของมันสะอาดตาและใช้งานง่าย และยังมีส่วนการรับชมต่อที่สะดวกสบายซึ่งช่วยให้คุณทำต่อจากจุดที่คุณดูค้างไว้ได้

หากคุณต้องการชมภาพยนตร์กับกลุ่มเพื่อน คุณสามารถทำได้โดยใช้เว็บแอปชื่อ Hearo แอปพลิเคชั่นนี้รองรับบริการสตรีมมิ่ง 35 บริการ รวมถึง Netflix, Disney+ และ Amazon Prime ใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android นอกจากนี้ยังมีช่วงทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อ

คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ฟรีบน YouTube แม้ว่าจะมีตัวเลือกน้อยกว่าไซต์อื่นๆ แต่ YouTube ก็ยังมีคอลเลกชั่นภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย นอกเหนือจากรายการที่คัดสรรแล้ว คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ตามประเภทและความนิยมได้ ภาพยนตร์บางเรื่องมีให้บริการในคุณภาพระดับ HD อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่า YouTube อาจมีโฆษณาจำนวนมาก

เว็บไซต์ที่ค่อนข้างใหม่แต่กำลังได้รับความนิยมในหมู่คนรักหนังก็คือ Tubi มีรูปลักษณ์คล้ายกับ Netflix และใช้งานได้ฟรี ห้องสมุดประกอบด้วยภาพยนตร์กระแสหลักและตัวเลือกอิสระบางเรื่อง รวมถึงหมวดหมู่ที่หลากหลายซึ่งรวมถึงสัตว์ในตำนาน ภาพยนตร์ออกใหม่ และเกมระทึกใจระทึกขวัญ มีโฆษณาอยู่บ้าง แต่เนื้อหาส่วนใหญ่สามารถดูได้ฟรี

Yidio เป็นเว็บไซต์ที่ค้นหาจากหลายแหล่งเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่สามารถสตรีมได้ฟรี ฐานข้อมูลมีภาพยนตร์หลายพันเรื่อง ซึ่งหลายเรื่องเป็นภาพยนตร์ออกใหม่ คุณยังสามารถกรองตาม IMDB และ Rotten Tomatoes ได้ ภาพยนตร์บางเรื่องมีเฉพาะใน Yidio เท่านั้น และบางเรื่องอาจมีให้บริการบนเว็บไซต์อื่นเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *